Giới thiệu

***Note: Hiện tại công cụ đặt hàng đang trong quá hình thử nghiệm và chỉnh sửa để hoàn thiện bản chính thức. Trong thời gian này nếu có trục trặc hay sự cố gì liên quan đến công cụ đặt hàng của chúng tôi, kính mong quý khách hàng thông cảm và bỏ qua. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn làm đơn file nhằm bảo đảm tốt nhất sai xót và tối ưu thời gian về hàng cho quý khách. Xin cám ơn!!!


Ordergiare.vn là gì?

- Không chỉ là 1 website đơn giản hướng dẫn bạn sử dụng công cụ hay giới thiệu về dịch vụ mà là cả 1 đội ngũ nhân viên làm việc hăng say phía sau, cả 1 quá trình gầy dựng và phát triển, còn là tất cả tâm huyết của chúng tôi, những con người có niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh như các bạn.

- Chúng tôi tồn tại hơn 10 năm trong ngành không chỉ có kinh nghiệm mà còn là uy tín, còn là sự tương tác giữa người với người. Để có được một hệ thống của ngày hôm nay chúng tôi cũng cạnh tranh cùng đối thủ trong ngành, từ đó cải thiện bản thân, học tập phát triển, mang cái tốt nhất cho khách hàng của mình. Đồng hành cùng nhiều khách hàng thân thiết để tạo nên hôm nay.

- Những bước chập chững vào nghề thì việc tìm được lợi nhuận là điều ai cũng mong muốn nhưng với Ordergiare.vn thì được phục vụ cho nhu cầu mua sắm, kinh doanh của bạn mới là công việc của chúng tôi. Khó khăn của bạn cũng là thách thức của chúng tôi từ đó phấn đấu và ngày một cải thiện chất lượng dịch vụ.


Ordergiare.vn làm gì?

- Đơn vị tư vấn, hướng dẫn bạn cụ thể tất cả mọi thứ về các trang mua sắm điện tử đã và đang phát triển của tập đoàn Alibaba (taobao, 1688, tmall,...) thật chi tiết và công tâm nhất.

- Hệ thống mua hàng tự động cho khách hàng, hỗ trợ mua sỉ, lẻ từ thị trường hàng hóa đa dạng và phong phú lớn nhất hiện nay.

- Đội ngũ trao đổi, giao tiếp trực tiếp đến nhà cung cấp thay khách đảm bảo hàng hóa được mua và được vận chuyển đến kho.

- Đóng hàng - ghép hàng - vận chuyển hàng hóa từ kho Quảng Châu về thẳng 1 tuyến về kho Sài Gòn không qua trung gian.

- Hình thức mua hàng, thanh toán cực kỳ đơn giản và hiệu quả, chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa, sản phẩm, bảo mật tài khoản, nguồn hàng của khách, khiếu nại nhà cung cấp thay khách khi có vấn đề nảy sinh.


Ordergiare.vn sẽ cho bạn những gì?

- Đầu tiên cũng chính là cái tên nói lên tất cả, các bạn sẽ mua hàng chỉ với mức phí cực rẻ, mọi phí thu đều được nêu ra 1 cách rõ ràng, minh bạch, không phụ phí, phí ẩn, phí ảo phát sinh.

- Hàng hóa luôn về đều và ổn định, bạn có thể chủ động kiểm tra ngày hàng về, về đến kho đúng hẹn.

- Mọi thắc mắc, khó khăn của bạn đều được giải đáp, hướng dẫn chi tiết không vụ lợi, úp mở mơ hồ.

- Quyết định luôn nằm ở bạn, chúng tôi không có bất cứ điều khoản hay yêu cầu nào ràng buộc khách hàng hay khiến khách hàng của mình phải lệ thuộc doanh nghiệp.

- Hướng dẫn chi tiết mọi thủ thuật mua hàng, xem xét uy tín nhà cung cấp, cân nhắc nguồn hàng của chính bạn, tuyệt không quyết định thay khách hàng của mình.


Lời cuối:

- Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn hôm qua, tốt nhất của hôm nay và sẽ tốt hơn nữa vào ngày mai.

- Luôn đồng hành cùng khách hàng với tin thần trách nhiệm cao, tôn chỉ uy tín hàng đầu.

- Phối hợp và tạo ra sân chơi lành mạnh, cạnh trang công bằng thúc đẩy phát triển dịch vụ phục vụ khách hàng.

- Không chỉ là công việc mà còn cung cách làm việc, thái độ phục vụ, công cụ đặt hàng, hệ thống doanh nghiệp sẽ luôn cải thiện từng ngày để tân tiến hơn, chuyên nghiệp hơn, phục vụ bạn tốt hơn bao giờ hết.

- Cám ơn tất cả quý khách hàng đã lưu tâm đến với Ordergiare.vn, mong muốn được hợp tác với các bạn mới cũng như gắn bó dài lâu cùng các bạn mới cũ của Ordergiare.vn

Xin chân thành cảm ơn.